Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Nam Tiến và các công ty thành viên vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của chị em Phụ nữ trong công cuộc bảo vệ mái ấm, kiến thiết nước nhà và phát triển Tập đoàn, công ty.

Chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Từ bao đời nay, phụ nữ Việt Nam luôn là hình tượng đẹp đẽ và vĩ đại nổi bật với thiên tính dịu dàng đằm thắm nhưng lại quyết liệt mạnh mẽ. Người phụ nữ là chỗ dựa vững vàng cho chồng, cho con, cho xã hội nước nhà… được thể hiện trong từng câu thơ, lời ca tiếng hát xuyên suốt lịch sử bốn ngàn năm văn hiến.

Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ”Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Nam Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của chị em CBCNV trong công cuộc xây dựng, phát triển Tập đoàn bền vững lớn mạnh như ngày hôm nay. Được biết, đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Nam Tiến tổ chức thể hiện sự quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần dành cho người lao động của công ty, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Tiệc chúc mừng 20/10 tại Văn phòng Tập đoàn Nam Tiến

Văn phòng Tập đoàn Nam Tiến, tổng hành dinh, trung tâm đầu não ra đời mọi quyết sách, định hướng kinh doanh của tập đoàn đã mở màn bằng buổi tiệc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trang trọng, ấm cúng. Đây là buổi tiệc đầu tiên đánh dấu cho chuỗi hoạt động phúc lợi của Tập đoàn dành cho chị em CBCNV.  Buổi tiệc đã có sự tham gia của hầu hết Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn cùng một số đối tác quan trọng đến chúc mừng.

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Tiến chụp hình cùng các chị em CBCNV tại Văn phòng Nam Tiến

Áo dài truyền thống tại Nhà máy Phốt Pho Vàng của Tập đoàn Nam Tiến

Với đặc điểm kinh doanh sản xuất hóa chất, số lượng CBCNV nữ của Nhà máy Phốt Pho Vàng thuộc Tập đoàn Nam Tiến không “hùng hậu” như những ngành nghề khác nhưng lại rất đồng lòng trong việc thể hiện bản sắc của mình. Trong ngày kỷ niệm và tôn vinh 20/10 diễn ra thường niên, chị em công ty Phốt Pho Vàng đã đồng loạt khoe sắc trong tà áo dài truyền thống thướt tha nền nã để nhận những bó hoa tươi thắm rực rỡ cùng lời chúc mừng sâu sắc đến từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10Ông Nguyễn Duy Thái – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn
tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng chị em CBCNV nhà máy Phốt Pho Vàng

Nha Trang Bay, bản lĩnh mạnh mẽ của người Phụ nữ hiện đại

Công ty Cổ phần Nha Trang Bay, một trong 07 công ty thành viên của Tập đoàn Nam Tiến, tọa lạc tại Nha Trang, một trong những thành phố du lịch biển năng động và hiện đại của đất nước. Thế nên, các bóng hồng nơi đây luôn mang một phong thái phóng khoáng, tự tin và rực rỡ như ánh dương nhiệt đới.

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10Ông Trần Đức Long thay mặt anh em công ty tặng hoa cho Bà Cao Thị Thu Hiền – Tổng Giám Đốc
Tập đoàn Nam Tiến kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Nha Trang Bay

Với vai trò là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời, các Nữ lãnh đạo và chị em Nha Trang Bay còn có sự đóng góp vô cùng to lớn đối với sự thành công và phát triển của công ty ngày hôm nay.

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Những bóng hồng xinh đẹp của Nha Trang Bay nhận hoa tri ân
từ BCH Công đoàn và các anh em đồng nghiệp

Phát biểu khai mạc buổi tiệc công ty, Ông Trần Đức Long – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Nam Tiến đã nhấn mạnh vai trò của người Phụ nữ trong cuộc đời mình “Hậu phương vững chắc, sự chăm lo, yêu thương của người Mẹ, người Vợ đóng vai trò vô cùng quan trọng trên con đường chinh phục thành công trong sự nghiệp của bất kỳ người đàn ông nào.”

Chuỗi hoạt động mừng ngày 20/10 sôi nổi hào hứng vừa qua tại Văn phòng tập đoàn Nam Tiến và các công ty thành viên đã khép lại nhưng dư âm hân hoan của nó vẫn còn động mãi trong lòng các CBCNV. Chắc hẳn, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ về những ngày tháng công tác và gắn bó cùng Nam Tiến.