CHUỖI HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021 CỦA NAM TIẾN GROUP

Trong không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021 của đất nước, Tập đoàn Nam Tiến với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã tham gia cũng như tổ chức hàng loạt hoạt động từ thiện, thiện nguyện đến đồng bào, người dân địa phương Lào Cai.

Ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình “Tết Cho Người Nghèo Năm 2021” của tỉnh Lào Cai

Đáp ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình Tết Cho Người Nghèo Năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai cùng truyền thống từ thiện được hình thành từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp, Tập đoàn Nam Tiến đã ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ Vì Người Nghèo để chia sẻ những khó khăn với đồng bào địa phương cũng như mong muốn đem lại một cái Tết ấm no cho những người dân khó khăn.

Là một đại diện tiêu biểu của tỉnh nhà Lào Cai trong phong trào thực hiện các hoạt động hướng đến cộng đồng được mời tham gia chia sẻ kinh nghiệm là tại buổi ghi hình trực tiếp phát trên Đài truyền hình Lào Cai tối ngày 20/1/2021, ông Nguyễn Duy Thái, Phó Tổng Giám Đốc Nam Tiến Group chia sẻ: “Năm 2021 là năm đại dịch Covid hoành hành trên toàn thế giới và ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam. Các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhìn chung đều khó khăn. Nhưng không vì lý do này mà Tập đoàn Nam Tiến trì hoãn các hoạt động từ thiện, chia sẻ yêu thương.” Hơn thế nữa, ông Thái còn chia sẻ thêm, những anh chị nào chưa trực tiếp đến những vùng nghèo khó để làm từ thiện thì nên đi một lần để trải nghiệm và thấu hiểu những khó khăn của đồng bào, từ đó, hoạt động thiện nguyện mới mang ý nghĩa thiết thực.

Áo ấm mang Tết về vùng cao cho trẻ em nghèo huyện xã miền núi

Không chỉ mong muốn mang lại một cái Tết no đủ cho dân nghèo địa phương, Tập đoàn Nam Tiến còn mong muốn chia sẻ những món quà ấm áp trong mùa đông giá lạnh đến người dân đặc biệt là trẻ em những huyện, xã miền núi khó khăn.

123 (81 Of 95)

Sáng ngày 21/1/2021, Nam Tiến Group đã phối hợp cùng Viện Kiểm Sát Nhân Dân huyện Bát Xát tổ chức chương trình Chia Sẻ Yêu Thương  – Áo Ấm Mang Tết Về Vùng Cao tại Liên trường Cốc Mỳ số 2 và trường học ở xã Trịnh Tường để mang lại một cái Tết ấm áp cho đồng bào và các em nhỏ – những mầm non tương lai của tổ quốc bằng những phần quà là áo ấm cùng chăn nệm sử dụng cho mùa giá rét cắt da cắt thịt.

123 (28 Of 95)

Khi đến trực tiếp, đại diễn lãnh đạo và CBCNV đều không khỏi bùi ngùi xúc động trước những khó khăn, thiếu thốn của các gia đình em nhỏ nơi đây. Những món quà nhỏ với ý nghĩa lớn đã thực sự mang lại hơi ấm đầy tình thương yêu với những em nhỏ nơi đây.

Tết Sum Vầy – Kết Nối Yêu Thương vì người lao động

Như thường niên, ngày 29/1/20201 vừa qua, Nam Tiến tiếp tục đồng hành cùng Liên Đoàn Lao Động Lào Cai để tổ chức các hoạt động đón chào Tết Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh trong chương trình Tết Sum Vầy – Kết Nối Yêu Thương với các hoạt động phong phú ý nghĩa như hội thi gói bánh chưng truyền thống, khám sức khỏe và phát thuốc cho người lao động, cắt tóc miễn phí, tư vấn pháp luật lao động…

Hoạt động tương thân tương ái nội bộ Tập đoàn

Bên cạnh những hoạt động vì cộng đồng, Ban lãnh đạo Nam Tiến Group còn quan tâm chia sẻ với các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn đã tài trợ những phần quà Tết bằng hiện kim nhằm động viên khích lệ tinh thần cho những gia đình CBCNV bị tai nạn giao thông nghiêm trọng làm suy giảm sức khỏe, hay gia đình mồ côi bố/mẹ, gia đình có cháu nhỏ tật nguyền…

D0d75eca3975c92b9064

Bên cạnh chuỗi hoạt động từ thiện dịp Tết Tân Sửu, trong năm 2020, Tập đoàn Nam Tiến đã thực hiện nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng đầy ý nghĩa, trong đó nổi bật là chương trình ủng hộ 250 triệu đồng khắc phục Covid-19 theo lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ hay ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt với kế hoạch ngân sách đến 500 triệu đồng dành cho việc xây dựng trường học tại Đăk Di, Nam Trà My, Quảng Nam.

Có thể khẳng định rằng, từ thiện từ tâm là truyền thống quý báu, ngấm vào máu thịt của từng con người Nam Tiến được nuôi dưỡng ngày càng lớn mạnh theo thời gian.