Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Scenia Bay Nha Trang chính thức cất nóc, vượt tiến độ 30 ngày!

Sau 1 năm thi công, sáng ngày 28/10/2018, Công ty TNHH và đầu tư xây dựng Unicons phối hợp cùng chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức long trọng Lễ cất nóc dự án Scenia Bay Nha Trang, vượt tiến độ 30 ngày so với cam kết. Đây là thành quả từ sự sát sao đốc thúc của chủ đầu tư,  sự phối hợp nhịp nhàng và cố gắng không ngừng nghỉ của đơn vị thi công Coteccons cùng các đối tác liên quan.

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay của Nam Tiến Lào Cai lại xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, Scenia Bay được xây dựng bằng trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư cùng với uy tín của nhà thầu Coteccons, vì thế, không khó hiểu khi Scenia Bay được thi công với tiến độ xây dựng thần tốc, chất lượng công trình vượt trội nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu an toàn, kỹ thuật và chất lượng công trình.

Tham dự buổi Lễ cất nóc có sự hiện diện của Ông: Hoàng Minh Tuấn Nguyên Chủ tịch HĐQT CTCP Nam Tiến Lào Cai, Ông Hoàng Giang Nam chủ tịch HĐQT CTCP Nam Tiến Lào Cai, Bà Cao Thu Hiền, Tổng Giám đốc CTCP Nam Tiến Lào Cai, Chủ Đầu Tư dự án, Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons, ông Cao Việt Hùng, Chủ tịch HĐQT HOMES Real Estate, Đơn vị tư vấn phát triển dự án, Ông: Kevin Jame Beauvais – Tổng giám đốc InVision Hospitality – Đơn vị quản lý vận hành Dự án Scenia Bay Nha Trang,.. cùng Đại diện Ban lãnh đạo nhiều Đơn vị đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu phụ đã đến tham dự và chúc mừng dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Đức Long – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Tiến Lào Cai chia sẻ niềm vinh dự và tự hào vì những thành quả dự án đã đạt được: “Chủ đầu tư chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà thầu Unicons và các đối tác đã đồng hành trong dự án “Scenia Bay Nha Trang”. Chúng tôi khẳng định “Scenia Bay Nha Trang” sẽ tỏa sáng như một viên ngọc mới tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này, như thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm: Scenia Bay – Khởi thuỷ phát tài – Tương lai vững chắc.”

Nhân dịp này, Ông Trần Đức Long cũng đã gửi lời cảm ơn đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nam Tiến Lào Cai. Đại diện chủ đầu tư cam kết sẽ ngày càng nỗ lực gia tăng giá trị tài sản của khách hàng trong tương lai đồng thời quyết tâm xây dựng một tổ hợp thương mại dịch vụ đẳng cấp, một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh.

Đáp lại sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons cũng phát biểu: “Trong quá trình triển khai dự án Scenia Bay Nha Trang, chúng tôi đã được đồng hành cùng sự tâm huyết và chuyên nghiệp từ phía Chủ đầu tư. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu với không gian sống hiện đại, đẳng cấp tại thành phố Nha Trang”. Ông cũng khẳng định trong giai đoạn sắp tới, đội ngũ kỹ sư Unicons sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực, phối hợp nhịp nhàng với Chủ đầu tư và các đối tác để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

Lễ cất nóc đã đánh dấu dự án Scenia Bay Nha Trang chính thức đi vào những giai đoạn hoàn thiện cảnh quan và nội thất cuối cùng trước khi hoàn thành và bàn giao đến khách hàng. Chắc chắn, khi được đưa vào sử dụng, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ trở thành khu tổ hợp khách sạn, dịch vụ, căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, độc đáo và khác biệt tại Nha Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ cất nóc dự án Scenia Bay Nha Trang:

Quang cảnh Lễ cất nóc
Quang cảnh Lễ cất nóc                                                                                                                                      
Các đại biểu tiến hành các nghi thức của buổi Lễ cất nóc
Các đại biểu tiến hành các nghi thức của buổi Lễ cất nóc
Các đại biểu tiến hành các nghi thức của buổi Lễ cất nóc
Các đại biểu tiến hành các nghi thức của buổi Lễ cất nóc
Các đại biểu tiến hành các nghi thức của buổi Lễ cất nóc
Các đại biểu tiến hành các nghi thức của buổi Lễ cất nóc
Ông Trần Đức Long – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Tiến Lào Cai phát biểu tại buổi Lễ
Ông Trần Đức Long – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Tiến Lào Cai phát biểu tại buổi Lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *