Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Nam Tiến Lào Cai tổ chức tiệc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới, tại Nam Tiến Lào Cai Ban lãnh đạo Công ty cũng xem đây là việc không thể thiếu vào mỗi dịp. Ngày 8/3/2019, Ban lãnh đạo Công ty đã phối hợp với Công đoàn tổ chức bữa tiệc ấm cúng tri ân chị em phụ nữ tại nhà hàng Đức Huy Plaza.

Tham dự bữa tiệc có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Thái – Phó tổng giám đốc và Ông Hồ Bá Giá – Phó bí thư Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên, đại diện Trưởng, phó, Tổ trưởng công đoàn các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ công nhân viên tại văn phòng và các công trình, nhà máy gần văn phòng.

Không khí ấm cúng tại bữa tiệc 08/03/2019 của Nam Tiến Lào Cai.
Không khí ấm cúng tại bữa tiệc 08/03/2019 của Nam Tiến Lào Cai.

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Hòa chung với không khí ấy, Công đoàn Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có những hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh những cán bộ nhân viên nữ đang làm việc tại các Công ty.

Ông Nguyễn Duy Thái - Phó tổng giám đốc thay mặt BLĐ gửi lời cảm ơn tới các chị em trong công ty
Ông Nguyễn Duy Thái – Phó tổng giám đốc thay mặt BLĐ gửi lời cảm ơn tới các chị em trong công ty

Thay mặt Ban giám đốc, ông Nguyễn Duy Thái – Phó tổng giám đốc và Ông Hồ Bá Giá – Phó bí thư Đảng ủy đã đến tham dự bữa tiệc và dành đã tặng các chị em lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp.

"Nam nhân" trong Công ty trao tặng những lẵng hoa như lời tri ân đến các chị em đang làm việc tại Nam tiến Lào Cai
“Nam nhân” trong Công ty trao tặng những lẵng hoa như lời tri ân đến các chị em đang làm việc tại Nam tiến Lào Cai

Ông Nguyễn Duy Thái khẳng định, vai trò của người phụ nữ rất quan trọng. Chị em không những chu toàn mọi việc trong gia đình mà còn luôn nỗ lực hoàn thành các công việc được giao tại Công ty, góp phần không nhỏ để Nam Tiến Lào Cai ngày một lớn mạnh. Nhân dịp này, Nguyễn Duy Thái cũng chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và truyền thống của phụ nữ tại Nam Tiến Lào Cai nói riêng.

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Nam Tiến Lào Cai tổ chức được diễn ra với không khí vui vẻ, phấn khởi của toàn thể các chị em. Một lần nữa, chúc các chị em luôn có một sức khỏe dồi dào cùng phát triển và lớn mạnh với Nam Tiến Lào Cai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *