Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Nam Tiến Lào Cai hướng về người dân bị thiệt hại nặng nề do cơn lũ lịch sử tại xã Nghĩa Đô (Huyện Bảo Yên – Tỉnh Lào Cai)

Chiều ngày 1/11/2018, thay mặt BLĐ công ty, đồng chí Nguyễn Duy Thái – Phó Tổng GĐ CTCP Nam Tiến Lào Cai và các thành viên trong đoàn đã xuống thăm hỏi, động viên, trao quà cho 13 gia đình tại xã Nghĩa Đô bị lũ cuốn trôi hoàn toàn nhà cửa do ảnh hưởng từ trận lũ quét kinh hoàng ngày 22/10 vừa qua. Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Theo thống kê trong trận lũ lịch sử ngày 22/10, xã Nghĩa Đô có 100 nhà ở bị thiệt hại, trong đó 13 nhà bị cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn; 87 ngôi nhà bị ngập sâu trong nước. Mất nhà cửa, ruộng vườn, người dân nơi vùng mưa lũ đau thắt từng khúc ruột. Trong lúc này, mỗi ánh mắt sẻ chia, mỗi bàn tay nắm chặt và những món quà nghĩa tình sẽ truyền “lửa” để họ mạnh mẽ đứng lên, vượt qua khó khăn trước mắt.

Nhằm chia sẻ thiệt hại với người dân, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” cao đẹp của dân tộc và sứ mệnh cao đẹp “Mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên, lấy thành công của doanh nghiệp chia sẻ với cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn” của công ty CP Nam Tiến Lào Cai, chiều ngày 01/11/2018, thay mặt BLĐ đồng chí Nguyễn Duy Thái – Phó TGĐ và đại diện CBCNV trong công ty đã xuống thăm hỏi, động viên và trao 13 xuất quà cho 13 hộ gia đình tại bản Nà Đình và bản Lằng bị lũ cuốn trôi hoàn toàn nhà cửa.

 

Phó TGĐ Nguyễn Duy Thái trao các món quà tận tay đến các gia đình bị thiệt hại
Phó TGĐ Nguyễn Duy Thái trao các món quà tận tay đến các gia đình bị thiệt hại

Ông Ma Văn Đức (Bản Nà Đình) nghẹn ngào tâm sự: “Cơn lũ quét vô cùng khủng khiếp đã tàn phá nhà cửa, hoa màu, ruộng nương của người dân chúng tôi trên địa bàn xã Nghĩa Đô. Khó khăn chồng chất khó khăn. Nay, đại diện cho 13 hộ bị mất trắng nhà cửa, tài sản, ruộng nương, chúng tôi xin đa tạ tấm lòng hảo tâm, nhân ái từ Công ty CP Nam Tiến Lào Cai.”

Các món quà được trao tận tay đến các hộ dân
Các món quà được trao tận tay đến các hộ dân

Hy vọng rằng, với sự chung tay, chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các hộ gia đình và người dân vùng lũ sẽ sớm khắc phục được phần nào khó khăn, vượt lên thiên tai, ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *