Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Chuyến hành trình ý nghĩa của CBCNV các công ty thành viên, các đơn vị đối tác tại Nha Trang và Quảng Nam ra thăm quan trụ sở chính Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Được sự quan tâm, nhất trí của Ban lãnh đạo công ty, từ ngày 08 – 11/11/2018, đoàn CBCNV các công ty thành viên và các công ty đối tác tại Nha Trang và Quảng Nam đã có chuyến thăm quan trụ sở chính Công ty CP Nam Tiến Lào Cai và các địa danh nổi tiếng tại Lào Cai. Chuyến hành trình đã kết thúc sau một đêm Gala Dinner “Kết nối Ba miền” lắng đọng, đầy cảm xúc và tràn ngập niềm vui.

Đáp chuyến bay xuống Nội Bài lúc 16h ngày 08/11, Sapa – thị trấn “trong sương” vạn người mê là điểm dừng chân đầu tiên của cả đoàn. Tại đây, những người con của miền trung và miền nam nắng gió đã được chiêm ngưỡng nét bình dị, hoang sơ, huyền ảo của một vùng đất núi rừng khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên.

Chỉ trong 1 ngày 2 đêm ngắn ngủi, các thành viên trong đoàn đã được thăm quan các địa danh nổi tiếng của Sapa như: Núi hàm rồng: nơi mây ùa kín thân người, hoa rực rỡ mặt đất, trải nghiệm đi trên tàu hỏa leo núi mường hoa, đi cáp treo lên đỉnh núi Fanxipan – nóc nhà đông dương. Và lên đến đỉnh thiêng 3.143m giữa dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vỹ, các thành viên trong đoàn đã tận hưởng bầu không khí thuần khiết và ngắm nhìn cả thiên nhiên rộng lớn, mây trắng bao phủ, là khoảnh khắc lạ kì và bình an khiến mọi thành viên khó có thể nào quên.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Thị trấn Sapa
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Thị trấn Sapa
Chụp hình lưu niệm tại núi Hàm Rồng
Chụp hình lưu niệm tại núi Hàm Rồng
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Fansipan
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Fansipan

Tạm biệt Sapa với những giây phút giao lưu tràn ngập tiếng cười, kết nối các thành viên đoàn Lào Cai – Quảng Nam – Nha Trang gần nhau hơn, thưởng thức các món ăn đặc sản của Sapa, đoàn về thăm trụ sở chính Công ty CP Nam Tiến Lào Cai và các địa danh du lịch tại TP Lào Cai như: Đền Mẫu, Đền Thượng, Cửa Khẩu, Chợ Cốc Lếu….. Thăm quan 03 dự án đô thị do Công ty làm chủ đầu tư: Dự án tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị số 3, tiểu khu đô thị số 5.

Kết thúc chuyến hành trình, các thành viên trong đoàn đã cùng nhau tham dự đêm Gala Dinner “Kết nối Ba miền” tại trụ sở văn phòng Công ty CP Nam Tiến Lào Cai. Chương trình có sự hiện diện của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty và các đơn vị đối tác.. Niềm vui được nhân đôi khi dự án Scenia Bay – Nha Trang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ tại Châu lục để dành giải thưởng: PropertyGuru Asia Property Award 2018, hạng mục Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất, nằm trong Top 1 tại Châu Á. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đồng lòng, quyết  tâm từ Ban lãnh đạo và CBCNV Ban quản lý dự án Scenia Bay nói riêng và tập thể CBCNV Công ty CP Nam Tiến Lào Cai nói chung.

Nguyên chủ tịch sáng lập Hoàng Minh Tuấn và phu nhân cùng các cấp lãnh đạo chụp ảnh cùng cúp
Nguyên chủ tịch sáng lập Hoàng Minh Tuấn và phu nhân cùng các cấp lãnh đạo chụp ảnh cùng cúp PropertyGuru Asia Property Award 2018
Ban lãnh đạo cùng các đơn vị đối tác dự án Scenia Bay chụp ảnh cùng cúp PropertyGuru Asia Property Award 2018
Ban lãnh đạo cùng các đơn vị đối tác dự án Scenia Bay chụp ảnh cùng cúp PropertyGuru Asia Property Award 2018

Anh Hồ Đặng Duy Phúc – trưởng Ban QLDA Scenia Bay – Nha Trang thay mặt các thành viên trong đoàn chia sẻ: “Cảm ơn BLĐ đã tạo điều kiện cho anh em CBCNV được có dịp thăm quan trụ sở chính, giao lưu và kết nối các thành viên trong trong công ty.” Nhân dịp này, Anh Hồ Đặng Duy Phúc và Anh Lê Thanh Phan – Giám sát trưởng FQM cũng đồng lòng, quyết tâm: “Team dự án xin hứa sẽ hoàn thành tốt các công việc, nhiệm vụ được giao, hoàn thành đúng tiến độ để không phụ lòng tin tưởng của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty.”

Bên cạnh những giây phút vui vẻ qua những tiết mục giao lưu văn hóa văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn, đêm Gala Dinner khép lại với những cảm xúc lắng đọng khi các CBCNV được nghe những tâm sự, chia sẻ từ Chủ tịch sáng lập Hoàng Minh Tuấn, từ Tổng giám đốc Cao Thi Thu Hiền, từ chủ tịch HĐQT Hoàng Giang Nam.

Tổng giám đốc Cao Thị Thu Hiền chia sẻ, động viên tinh thần CBCNV toàn công ty
Tổng giám đốc Cao Thị Thu Hiền chia sẻ, động viên tinh thần CBCNV toàn công ty
Chủ tịch sáng lập Hoàng Minh Tuấn chia sẻ quá trình thành lập và phát triển của Cty CP Nam Tiến Lào Cai
Chủ tịch sáng lập Hoàng Minh Tuấn chia sẻ quá trình thành lập và phát triển của Cty CP Nam Tiến Lào Cai

Hy vọng rằng sau những giây phút được nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu, chia sẻ, tập thể CBCNV các công ty thành viên và các công ty đối tác Công ty CP Nam Tiến Lào Cai sẽ ngày càng đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa công ty ngày càng phát triển lên những đỉnh cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *