Tập đoàn Nam Tiến tham gia tổ chức bàn giao nhà Mái ấm cho hộ nghèo tại xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai

Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Lào Cai –  Ngày 23/11, Tập đoàn Nam Tiến phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Lào tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình bà Nông Thị Luyến, thôn Tượng 1, xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai.

Tại buổi lễ có đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến – Đơn vị Trưởng khối thi đua và đại diện các đơn vị thành viên khác thuộc khối thi đua Doanh nghiệp 4 của tỉnh. Về phía thành phố Lào Cai, tới dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Trường trực Thành uỷ Lào Cai, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố cùng lãnh đạo xã và bà con nhân dân thôn Tượng 1, xã Hợp thành.

Hoat Dong Tu Thien Nam Tien Group 1
Quang cảnh buổi lễ

Sau hơn 1 tháng tổ chức khởi công xây dựng, căn nhà mới được xây dựng khang trang với tổng diện tích 81m2, nền lát bằng gạch hoa, mái lợp tôn đã hoàn thành và đảm bảo đủ điều kiện sử dụng. Để có được căn nhà mới, ấm cúng cho gia đình bà Luyến, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến đã họp, thống nhất với các đơn vị thành viên Khối thi đua Doanh nghiệp 4 của tỉnh cùng nhau đóng góp, ủng hộ gia đình số tiền 40 triệu đồng… Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 (17-10-2022 / 18-11-2022).

Hoat Dong Tu Thien Nam Tien Group 2
Đại diện Tập đoàn Nam Tiến, các đơn vị trong Khối thi đua DN4, Liên đoàn lao động và gia đình bà Nông Thị Luyến
Hoat Dong Tu Thien Nam Tien Group 3
Tập đoàn Nam Tiến – Trưởng khối thi đua Doanh nghiệp 4 và các đơn vị trong khối trao hỗ trợ kinh phí cho gia đình bà Nông Thị Luyến
Hoat Dong Tu Thien Nam Tien Group 4
Niềm vui của gia đình trong ngôi nhà mới khang trang

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Trường trực Thành uỷ Lào Cai ghi nhận và đánh giá cao Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến, các đơn vị thành viên Khối thi đua Doanh nghiệp 4 của tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho gia đình hộ nghèo có chỗ ở ổn định để yên tâm làm ăn, vươn lên thoát nghèo. Việc làm của các Doanh nghiệp là vô cùng cao quý thấm đượm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn qua đây sẽ có nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp tương tự để giúp đỡ đồng bào nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại địa phương được sống trong những ngôi nhà mới chắc chắn để ổn định cuộc sống, cùng nhau xây dựng xã hội ngày càng phát triển, tốt đẹp hơn…

Nguồn tin tức