Scenia Bay – Dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai sẽ ra mắt trong thời gian tới

Scenia Bay – dự án hội tụ nhiều lợi thế với mục tiêu trở thành điểm nhấn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, đây chính là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, không chấp nhận làm “chúa sơn lâm” Nam Tiến Lào Cai bỏ vốn đầu tư vào bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng. Điểm đến đầu tiên của công ty này là Nha Trang – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất cả nước với dự án Scenia Bay.

Nam Tien Lao Cai 2 1

Với đặc thù chỉ dành cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy việc đầu tư cho các dự án nghỉ dưỡng thường cao hơn các dự án căn hộ để ở thông thường. Điều này đồng nghĩa, những chủ đầu tư sở hữu các dự bán bất động sản nghỉ dưỡng cũng phải là những doanh nghiệp có năng lực tài chính cực kỳ vững vàng. Nói không ngoa, BĐS nghỉ dưỡng chính là sân chơi chỉ dành cho những ông lớn “lắm tiền, nhiều đất”.

Thành lập năm 1999 với số vốn điều lệ chỉ 700 triệu đồng, tuy nhiên với khả năng chèo lái đặc biệt của đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và tham vọng lớn lao, đến nay Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên, với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng mỗi năm. Công ty hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Thủy điện, hóa chất, xây dựng, bất động sản và 06 công ty thành viên trong đó, Công ty cổ phần Nha Trang Bay, là đơn vị đứng danh về pháp lý của dự án Scenia Bay.

Nam Tien Lao Cai 1 1

Chủ đầu tư Nam Tiến cũng tiết lộ, không chỉ đầu tư tại thị trường Nha Trang, Công ty còn tham gia vào thị trường Đà Nẵng, một thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng không kém gì Nha Trang.

Scenia Bay – Vị trí “vàng” bốn mặt tiền đắc địa

Theo quy hoạch, Scenia Bay có quy mô 7.666 m2 với 704 căn hộ để bán và 274 phòng khách sạn cho thuê.

Dự án có vị trí cực kỳ hiếm có khi nằm giữa bốn tuyến đường chính ngay trung tâm thành phố Nha Trang gồm Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Trong đó, mặt tiền chính nằm trên đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm tuyệt đẹp trải dài. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này, chủ nhân của Scenia Bay chỉ cần vài bước chân là ra đến biển hoặc đến trung tâm thành phố tận hưởng các dịch vụ cao cấp hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sôi động…

Nam Tien Lao Cai 3 1

Bên cạnh đó, như các dự án tại trung tâm Nha Trang khác, Scenia Bay cũng chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 40km, một vị trí rất thuận tiện để đón du khách đến tham quan, nghỉ ngơi thư giãn. Bởi từ đây di chuyển đến các danh thắng tại Nha Trang như Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, chợ Đầm, chợ đêm Nha Trang, đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin, công viên nước Wonderpark, chợ đêm Nha Trang…

Rõ ràng, Scenia Bay đang sở hữu một vị trí trung tâm rất hiếm có và hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn trong tương lai. Đây cũng là yếu tố quan trọng hứa hẹn nhất giúp Scenia Bay được giới kinh doanh bất động sản và đông đảo khách hàng đánh giá cao trên thị trường bất động sản Nha Trang.

Thiết kế độc đáo, khác biệt

Bên cạnh thế mạnh về vị trí tọa lạc, Scenia Bay còn tích hợp một loạt ưu điểm nổi bật khác về thiết kế kiến trúc, mức độ đầu tư hoàn thiện và đặc biệt là “view” nhìn hiếm có.…

Theo thiết kế, Scenia Bay gồm một tòa nhà cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 704 căn hộ diện tích từ 40 đến107m2. Đặc biệt, kiến trúc Scenia Bay theo hình khối độc đáo với kết cấu giật cấp, hình xương cá giúp 100% số căn hộ đều có “view” nhìn trực diện ra hướng biển.

Chính vì thế, từ Scenia Bay nếu nhìn về hướng Đông sẽ bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang xinh đẹp với mặt biển trong xanh. Nếu nhìn về hướng Bắc thì sẽ thu trọn vào tầm mắt phong cảnh đẹp như tranh vẽ của núi Cô Tiên và bến du thuyền quốc tế. Còn nếu nhìn về hướng Nam của dự án chính là tháp Bà Ponagar và núi Hòn Nghệ ở phía Tây. Có thể khẳng định, thời điểm này khó có dự án nào trong khu vực có được những “view” nhìn nổi bật như Scenia Bay.