Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Hào hứng với chương trình Team Building đoàn kết – kết đoàn của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai

Thể hiện sứ mệnh “mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên, lấy thành công của doanh nghiệp chia sẻ với cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn” cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, thành viên công ty, vào tháng 7/2020, Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc tại nhà máy Phốt Pho Vàng, nhà máy Xi măng Vinafuji và Xưởng sản xuất Gạch Không Nung chuyến du lịch team building đầy thú vị tại đảo Cát Bà, vịnh Hạ Long, một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên mới của thế giới.

Tập thể CBCNV Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai chụp hình lưu niệm tại đảo Ngọc – Cát Bà cùng bầu trời xanh xanh, nước long lanh, kìa đàn mây trắng lượn quanh chân trời   (Hình 1-2)

Hành trình du lịch Hạ Long – Cát Bà với nhiều lợi thế khác biệt luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ, được du khách trong nước và quốc tế yêu thích là lý do hàng đầu mà Ban Tổng Giám Đốc tập đoàn lựa chọn để tổ chức team building cho CBCNV công ty với sự quan tâm sâu sắc và đáng ghi nhận trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay.

Nụ cười luôn nở trên môi các CBCNV của Tập đoàn suốt hành trình tham quan Cát Bà

Chương trình team building kéo dài trong 3N2Đ với những hoạt động thư giãn tinh thần tại bãi tắm Cát Cò, tham quan khám phá cuộc sống tại Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ; và kết nối tình đồng nghiệp thông qua các trò chơi team building bãi biển. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Bình Minh Travel và tinh thần không ngại khó khăn, làm hết sức chơi hết mình của các CBCNV, kỳ nghỉ mát đã diễn ra thành công ngoài mong đợi cũng như tạo nhiều kỷ niệm đáng quý đối với mỗi người.

Khối đoàn kết – kết đoàn của CBCNV Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai càng được củng cố vững mạnh hơn sau chuyến đi đáng nhớ này (hình 1-2)

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả, tự do thể hiện cá tính, sáng tạo không ngừng nghỉ tại bãi tắm Cát Cò lộng gió như khiến mọi người càng thêm gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia trò chơi team building, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, chiến thắng này là chiến thắng của tập thể.

Cát Bà luôn là điểm đến lý tưởng cho những chương trình team building, kết nối tinh thần đoàn kết nhân viên (Hình 1 -2)

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các đội chơi thông qua những trò chơi như nhảy bao đố đôi, bịt mắt đập bóng… lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Tập đoàn.

Chuyến đi cũng bao gồm những bữa ăn trưa hay tiệc tối dưới ánh đèn ấm cúng thân thiết ngay tại khách sạn là một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình (Hình 1-2-3)

Team building kỳ này đã ghi dấu ấn đặc biệt khó quên trong lòng CBCNV bởi nó không chỉ là kỳ nghỉ dưỡng cho nhân viên hàng năm, mà còn là sự quan tâm và tri ân sâu sắc của BLĐ Tập đoàn dành cho các thành viên trong đại gia đình Nam Tiến Lào Cai giữa cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2020. Chuyến đi đã góp phần tạo động lực và thúc đẩy sự cố gắng, tinh thần làm việc hăng say cho toàn bộ CBCNV cũng như gắn kết để vượt qua “cuộc khủng hoảng kinh tế đầy cam go”, hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất & kinh doanh đề ra năm 2020.

Một số clip ghi nhận không khí vui như “ngày hội” của các hoạt động team building: 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *