Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Trải nghiệm du lịch văn hóa thông qua kiến trúc khách sạn độc đáo tại Đà Nẵng

Khai thác nét đẹp truyền thống của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng và sự mộc mạc, giản dị của phố cố Hội An, khách sạn The Code hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn với du khách thông qua kiến trúc độc đáo, mới lạ. Dự kiến, khách sạn sẽ đi vào hoạt động từ đầu năm 2019.

Là sản phẩm tiếp theo của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai sau khi gây được tiếng vang lớn và vị thế trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng với dự án đầu tiên Scenia Bay (Nha Trang), khách sạn The Code tọa lạc tại Khu 2.3 vệt TM-DL-DV từ Nguyễn Phan Vinh đến Lê Văn Thứ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng có quy mô 575,0 m2, gồm 1 tầng hầm và 19 tầng nổi đáp ứng nhu cầu toàn diện ngày càng tăng của du khách đến với thành phố biển Đà Nẵng.

Với bất kỳ dự án nào, Nam Tiến Lào Cai cũng luôn dành trọn vẹn tâm huyết của mình để xây dựng nên các sản phẩm mới lạ, thống nhất về tổng thể, hài hòa với thiên nhiên, phù hợp về văn hóa. Điều đó có nghĩa là quy hoạch tổng thể của các dự án phải phù hợp với quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc của toàn khu vực, mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian mà vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa vốn có của địa phương. Khách sạn The Code cũng mang trong mình những nét đặc biệt như vậy!

Tổng quan thiết kế của khách sạn
Tổng quan thiết kế của khách sạn

Lấy cảm hứng từ nét văn hóa truyền thống của Đà Nẵng và vẻ bình dị, cuốn hút của phố cổ Hội An, khách sạn The Code là một “bản hòa nhạc” tổng hòa các âm điệu giữa quá khứ và hiện tại, giữa cổ kính và năng động, giữa những nốt trầm và bổng trong bản nhạc du dương khiến du khách đã đặt chân đến chẳng nỡ phải rời xa.

Mặt tiền khách sạn phản ánh bối cảnh lịch sử của Đà Nẵng những năm 80s với những nét cổ kính, hoài niệm. Trong khi phía bên trên là sự mạch lạc, giao hòa với sự phát triển hiện đại của thành phố thì phần dưới lại mang trong mình nét gần gũi, thân thiện, hòa nhập thiên nhiên qua những con phố nhỏ của Hội An với những khối nhà đan xen cao thấp. Nơi đây hài hòa giữa cả sự chỉnh chu, nghiêm túc và nét lãng mạn, hiền hòa, tạo nên một tổ hợp không gian đa dạng, thể hiện tinh thần văn hóa, sự tiếp nối của bề dày lịch sử Phố Hội và “thành phố đáng sống nhất” của Việt Nam một cách tinh tế nhưng cũng không kém phần khoáng đạt và sâu lắng.

Phối cảnh mặt tiền khách sạn, nét giao hòa giữa cổ kính và hiện đại
Phối cảnh mặt tiền khách sạn, nét giao hòa giữa cổ kính và hiện đại
Tính đến hiện tại, khách sạn đã xây dựng lên đến tầng 19 và xây tường tầng 12
Tính đến hiện tại, khách sạn đã xây dựng lên đến tầng 19 và xây tường tầng 12

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ tạo nên một khu khách sạn hỗn hợp và dịch vụ cao cấp đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật,  gắn liền với các công trình khách sạn hiện hữu và các khách sạn trong tương lai tạo nên một cụm công trình điểm nhấn đặc sắc cho bãi biển Đà Nẵng, có vai trò quan trọng trong thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, góp phần quyết định tăng trưởng giá trị ngành dịch vụ và du lịch, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *