Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Thị trường khách sạn Đà Nẵng hưởng lợi từ du lịch

Báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng 9 tháng đầu năm cho thấy, thị trường khách sạn địa phương này đang có thêm nguồn cầu lớn nhằm nắm bắt lượng khách đang ngày một tăng.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho thấy, Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước khi đã có tới 6,5 triệu lượt khách đến, tang 27,7% so với cùng kỳ năm 2017, đạt 87,3% kế hoạch năm trong đó khách quốc tế ước đạt 2,4 triệu lượt tăng 40% so với cùng kỳ năm 2017.

Khách sạn ven biển tại Đà Nẵng đang có mức tăng giá tốt.
Khách sạn ven biển tại Đà Nẵng đang có mức tăng giá tốt

Trong số này, nhóm khách du lịch từ các nước Bắc Á vượt trội, chiếm gần 80% thị phần với nhóm du khách từ Hàn Quốc tiếp tục dẫn đầu với tỷ lệ 50,3%. Theo sau là nhóm khách Trung Quốc (23%) và Nhật Bản (4,8%).

Sự cải thiện về số lượng khách du lịch, đặc biệt là lượng khách quốc tế chính là bệ phóng cho sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh của các khách sạn tại Thành phố. Theo đó, công suất phòng trung bình của các khối khách sạn 5 sao ven biển, 5 sao trong thành phố, 4 sao ven biển và 4 sao trong thành phố lần lượt là 66%, 61%, 63% và 62%.

Khách du lịch đang là động lực cho các dự án khách sạn mới tại Đà Nẵng (Hình ảnh KS The Code Đà Nẵng)
Khách du lịch đang là động lực cho các dự án khách sạn mới tại Đà Nẵng (Hình ảnh KS The Code Đà Nẵng)

Theo CBRE, sự tương đồng về các yếu tố cạnh tranh và sự tăng trưởng ồ ạt là một trong những nguyên nhân thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các khách sạn 4 sao và tạo áp lực cạnh tranh lên giá phòng của khối khách sạn này. Nguồn cung mới này mang đến cho thị trường tổng cộng 1.812 phòng từ 3 – 5 sao. CBRE dự báo trong các tháng cuối năm 2018, Đà Nẵng sẽ có thêm 1.800 phòng được khai trương, đáp ứng nhu cầu lượng khách du lịch ngày càng tăng trưởng nhanh chóng.

Nắm bắt được xu thế này, sau thành công của dự án bất động sản nghỉ đưỡng đầu tiên Scenia Bay (Nha Trang), công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tiếp tục đầu tư dự án khách sạn The Code Nẵng với tiêu chuẩn 4 sao có quy mô 575,0 m2, gồm 1 tầng hầm và 19 tầng nổi đáp ứng nhu cầu toàn diện ngày càng tăng của du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này. Khách sạn tọa lạc tại khu 2.3 vệt TM-DL-DV từ Nguyễn Phan Vinh đến Lê Văn Thứ, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Đến với khách sạn, du khách sẽ được trải nghiệm du lịch văn hóa thông qua lối kiến trúc độc đáo, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mặt tiền khách sạn phản ánh bối cảnh lịch sử của Đà Nẵng những năm 80s với những nét cổ kính, hoài niệm. Trong khi phía  trên là sự mạch lạc, giao hòa với sự phát triển hiện đại của thành phố thì phần dưới lại mang trong mình nét gần gũi, thân thiện, hòa nhập thiên nhiên qua những con phố nhỏ của Hội An với những khối nhà đan xen cao thấp. Nơi đây hài hòa giữa cả sự chỉnh chu, nghiêm túc và nét lãng mạn, tạo nên một tổ hợp không gian đa dạng, thể hiện tinh thần văn hóa, sự tiếp nối của bề dày lịch sử Phố Hội và “thành phố đáng sống nhất” của Việt Nam một cách tinh tế nhưng cũng không kém phần khoáng đạt và sâu lắng.

Phối cảnh khách sạn The Code với thiết kế độc đáo
Phối cảnh khách sạn The Code với thiết kế độc đáo

Với chuỗi tiện ích đa dạng và sự mới mẻ len lỏi khắp mọi ngóc ngách, khách sạn The Code hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khám phá bất tận, ấn tượng và khó quên.  Dự kiến, khách sạn sẽ đi vào hoạt động từ đầu năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *