Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 của Công ty CP Nam Tiến Lào Cai

Hòa chung không khí tưng bừng, náo nhiệt của cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), được sự quan tâm, nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/10 tại văn phòng Công ty và các đơn vị nhà máy trực thuộc.

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Ngày 20/10 hàng năm là dịp để các “đấng mày râu” tôn vinh những người phụ nữ với những hy sinh, đóng góp lớn lao cho gia đình và xã hội. Hiện nay ở Nam Tiến, chị em phụ nữ đóng một vai trò hết sức quan trọng, có rất nhiều các chị đang giữ vị trí lãnh đạo cao cấp như chị Cao Thị Thu Hiền – Tổng giám đốc, chị Nguyễn Thị Hằng – Phó TGĐ, chị Nguyễn Thị Thoa – Trưởng phòng kế toán…. Dù ở bất kỳ vị trí nào, các chị em luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình chung tay xây dựng mái nhà chung Nam Tiến phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Trên tinh thần đó, ngày 17/10/2018, Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại Nhà Máy Phốt Pho Vàng Nam Tiến. Tại buổi giao lưu, toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV Nhà máy Phốt Pho và CBCNV văn phòng công ty xuống tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các anh/em Nam Tiến thể hiện, các trò chơi vui nhộn nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Chị em trong công ty không chỉ được nhận các lãng hoa tươi thắm từ Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đảng ủy mà còn được nhận tình cảm qua những bó hoa tươi đẹp từ các công ty đối tác như: Công ty Thiên Mộc, Công ty vận tải Gia Thành, Công ty Tân Hoàng Minh,…

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, tối ngày 20/10/2018, văn phòng công ty đã tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm ngày 20/10. Chương trình có sự tham gia của chị Cao Thị Thu Hiền – TGĐ Công ty, anh Nguyễn Duy Thái – Phó TGĐ, Chủ tịch công đoàn Công ty, chị Nguyễn Thị Hằng – Phó TGĐ Công ty, đặc biệt là sự hiện diện của ông Cao Công Ích và bà Nguyễn Thị Lan bố mẹ sinh thành TGĐ Cao Thị Thu Hiền cùng tập thể các gia đình của CBCNV văn phòng công ty và đại diện các nhà máy trực thuộc. Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí đầm ấm, tràn ngập niềm vui.

Ðây là các họat động hết sức ý nghĩa và là cơ hội để Ban lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn, anh em trong công ty thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các chị em. Hi vọng rằng toàn thể chị em Công ty CP Nam Tiến Lào Cai sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Nam Tiến nói riêng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào chung của Công ty, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng đưa Công ty CP Nam Tiến Lào Cai ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt nam:  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *