Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Nha Trang Bay Tổ Chức Chuyến Tham Quan Tổng Công Ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai

Với phương châm và sứ mệnh đem đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc, mỗi nhân viên đều là một “chủ nhân” của đại gia đình Nam Tiến. Công ty luôn xác định con người là yếu tố quyết định tạo ra giá trị và thành công cho doanh nghiệp.

Vì vậy, đây là một trong những hoạt động mà Ban Lãnh Đạo Công ty luôn chú trọng, quan tâm tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV, đồng thời thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCNV trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, chuyến du lịch còn là một hoạt động thiết thực, là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ cùng nhau, góp phần gắn kết mọi người gần nhau hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi người hiểu hơn nữa về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, các Dự án công ty đã và đang triển khai.

Đoàn check in tại sân bay Cam Ranh chuẩn bị đi Hà Nội

Thời tiết Nha Trang ngày 26/09/2019 khá mát mẻ, thuận lợi cho việc di chuyển cả đoàn đến sân bay Cam Ranh cho chuyến tham quan 4 ngày 3 đêm của đoàn tại vùng đất Lào Cai. Đúng 14h00 tại trụ sở Công ty Cổ Phần Nha Trang Bay 25-26 Phạm Văn Đồng cả đoàn di chuyển đến sân bay để chuẩn bị xuất phát. Trạm dừng chân đầu tiên của cả đoàn đó là sân bay Nội Bài – Hà Nội.

Đúng 18h30 cả đoàn đã có mặt tại sân bay Nội Bài – Hà Nội và chuẩn bị lên xe di chuyển về Lào Cai

Trên đường đi, đoàn cũng đã có dịp ghé và thưởng thức các món ăn đặc trưng của thủ đô Hà Nội.

Sau khoảng 4h ngồi xe di chuyển trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, 12h đêm xe đưa đoàn thăm quan đến khách sạn tại Lào Cai để nhận phòng và kết thúc ngày đầu tiên.

Trong ngày thứ 2 (27/09/2019) có mặt tại TP. Lào Cai, đoàn đã được đến thăm trụ sở Tổng công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai tại địa chỉ 157 Nhạc Sơn, P. Cốc Lếu. TP. Lào Cai. Tại đây các cán bộ công nhân viên tại Tổng công ty và các nhân viên tại Công ty Cố phần Nha Trang Bay đã có buổi giao lưu trò chuyện thân mật với nhau.

      

Buổi gặp gỡ và nói chuyện giữa Ban lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai và đoàn thăm quan.

Thăm quan trụ sở tổng công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Sau khi rời trụ sở Tổng công ty, đoàn thăm quan của Công ty Cổ phần Nha Trang Bay tiếp tục di chuyển đến Nhà máy thủy điện Minh Lương – một trong những nhà máy Thủy điện lớn nhất tại TP. Lào Cai do Tổng công ty Nam Tiến Lào Cai đầu tư xây dựng.

Tại đây, cả đoàn được tiếp đón nồng nhiệt, giới thiệu về các cơ sở thiết bị trong nhà máy, quy trình vận hành nhà máy

Đến trưa cả đoàn có cơ hội được giao lưu và thưởng thức, những món ăn thịnh soạn do chính tay CBCNV tại đây chuẩn bị.

Vào 18h30 cùng ngày, tại trụ sở Tổng công ty đã diễn ra buổi tiệc Gala dinner với mục đích gắn kết tất cả các cán bộ công ty nhân viên trong tổng công ty cũng như các nhân viên tại các công ty thành viên với nhau.

Ngày thứ 3 (28/09/2019) trong chuyến thăm quan Tổng công ty, đoàn thăm quan đã di chuyển đến Thị trấn Sapa để bắt đầu chuyến thăm quan Sapa và chinh phục đỉnh Phan si păng – nóc nhà Đông Dương. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

    

Đoàn thăm quan chinh phục đỉnh Fansipan

Đúng 8h00 ngày 29/09/2019 đoàn thăm quan tiến hành trả phòng khách sạn và bắt đầu lên xe di chuyển từ Thị trấn Sapa về sân bay Nội Bài Hà Nội để làm thủ tục check in khởi hành đưa đoàn thăm quan về lại với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất & kinh doanh trong những tháng ngày tiếp theo của năm 2019. Chiều ngày 29/09/2019 tất cả đoàn đã về nhà an toàn, kết thúc chuyến tham quan và nghĩ dưỡng tại Lào Cai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *