Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Lễ Khai Xuân Năm Mới Công Ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai

Sáng ngày 03/02/2020 ( tức ngày mồng 10 AL ), tập thể CBCNV Công Ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai, đã có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công Ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng lễ khai xuân
Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng lễ khai xuân

Tại buổi khai xuân, tập thể CBCNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Nha Trang Bay, đến chúc xuân và rất vinh dự khi Phó Tổng Giám Đốc bà Nguyễn Thị Hằng đã có đôi lời gửi đến tập thể CBCNV công ty. Năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2020.

CBCNV Công ty cũng hân hoan chào đón 1 năm thành công rực rỡ
CBCNV Công ty cũng hân hoan chào đón 1 năm thành công rực rỡ

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo Công ty.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV Công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai trong những ngày đầu năm, như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây Công ty Công ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Trân trọng!

Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *