Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Đoàn thanh niên Công ty CP Nam Tiến Lào Cai tặng quà Noel cho con em CBCNV Khối Văn Phòng Công ty

Tối ngày 24/12/2018, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đến tận nhà để trao tặng những phần quà Noel đầy ý nghĩa cho con CBCNV khối văn phòng công ty.

Thông qua hoạt động, Đoàn Thanh niên Nam Tiến mong muốn mang những món quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các bậc phụ huynh gửi đến con mình để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ cũng như khuyến khích các em chăm ngoan, học tập thật tốt. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Nam Tiến cũng đã chuẩn bị những phần quà riêng của Công ty để tặng các em nhân dịp mừng Giáng sinh và năm mới 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đoàn Thanh niên Nam Tiến tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

Nhiều gia đình đã sắp xếp thời gian ăn cơm tối sớm hơn ngày thường để háo hức chào đón Ông già Noel và các trợ lý đến gõ cửa. Nhiều em được bố mẹ mặc quần áo màu đỏ – trắng để hòa vào không khí Noel tươi vui và ấm áp. Em nào cũng đều phấn khởi, yêu mến Ông già Noel và các trợ lý của mình khi được nhận quà và những lời chúc mừng, khen ngợi.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Bí Thư đoàn thanh niên Nam Tiến cho biết: Chương trình “Ông già Noel” của Đoàn Thanh niên Nam Tiến đã nhận được những lời động viên, khen ngợi từ các bậc phụ huynh CBCNV trong công ty. Với mong muốn chung tay cùng tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phục cho các em, Đoàn Thanh niên sẽ duy trì và phát huy hơn nữa hoạt động này vào mỗi dịp Giáng sinh về, để mang những món quà ấm áp, những lời chúc tốt đẹp đến với các em.

Dưới đây là những hình ảnh của đêm Noel tràn ngập niềm vui của các em nhỏ:

 

Trao quà đêm Noel

Trao quà đêm Noel

Trao quà Đêm Noel

 

Trao quà đêm Noel

Trao quà đêm Noel

Trao quà đêm Noel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *