Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Đoàn thanh niên Công ty CP Nam Tiến Lào Cai trao quà trung thu cho các em học sinh liên trường tại xã Thẩm Dương (Văn Bàn – Lào Cai)

Chiều ngày 24/09/2018, đại diện đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã trao những món quà ý nghĩa từ tấm lòng của các CBCNV trong công ty cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh dành tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại liên trường xã Thẩm Dương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Tôn chỉ sứ mệnh: “Mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên, lấy thành công của doanh nghiệp chia sẻ với cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai mong muốn dành nhiều sự quan tâm, tình yêu thương dành cho trẻ em nghèo, đặc biệt vào mỗi dịp tết Trung thu – tết của các em thiếu niên, nhi đồng.

Sau hơn 3 tuần kêu gọi từ CBCNV trong công ty cũng như các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, chiều ngày 24/09/2018, đại diện đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến đã trao 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng  đến các em học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại 3 điểm trường mầm non, tiểu học và THCS Thẩm Dương, 1 xuất quà trị giá 1 triệu đồng mua gạo, vật phẩm dành tặng cho 4 em mầm non ở lại bán trú có hoàn cảnh rất khó khặn.

Cùng với đó là các món quà đến từ các nhà hảo tâm như: 1 bình năng lượng mặt trời dành tặng các em học sinh bán trú tại trường tiểu học Thẩm Dương và nhiều quà tặng, vật phẩm khác. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cùng các nhà hảo tâm cũng đã trao tặng các phần quà bánh kẹo để các em phá cỗ trong đêm hội trăng rằm. Tổng trị giá các xuất quà lên đến 20 triệu đồng.

Cô Nguyễn Thị Hằng (Hiệu phó trường tiểu học Thẩm Dương) xúc động tâm sự: “Vậy là mùa đông năm nay 52 em học sinh bán trú tại trường chúng tôi sẽ không phải dội các gáo nước lạnh trong những ngày gió mùa lạnh giá. Điều kiện của các em học sinh của cả 3 trường trên địa bàn xã còn rất khó khăn. Các thầy cô thường xuyên phải lội qua các con suối để đưa đón các em từ các điểm trường tại các bản về trường trung tâm học tập. Xin trân trọng cảm ơn công ty Nam Tiến Lào Cai cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ trao các phần quà thật sự ý nghĩa đến các em học sinh của cả 3 trường nhân dịp Tết trung thu.”

Dù biết những món quà chưa có giá trị lớn lao về vật chất nhưng sẽ là động lực để giúp trường và các em khắc phục phần nào khó khăn, đạt được nhiều thành tích, các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, góp công sức để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Trao quà cho các em học sinh trường mầm non Thẩm Dương
Trao quà cho các em học sinh trường mầm non Thẩm Dương
Gửi tặng gạo và vật phẩm cho 4 em học sinh bán trú trường mầm non Thẩm Dương
Gửi tặng gạo và vật phẩm cho 4 em học sinh bán trú trường mầm non Thẩm Dương
Trao quà cho các em trường Tiểu học Thẩm Dương
Trao quà cho các em trường Tiểu học Thẩm Dương
Trao quà cho các em trường THCS Thẩm Dương
Trao quà cho các em trường THCS Thẩm Dương
Trao các phần quà dành cho 2 trường cấp 1 và cấp 2 Thẩm Dương
Trao các phần quà dành cho 2 trường cấp 1 và cấp 2 Thẩm Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *