Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Công ty CP Nam Tiến Lào Cai và đại diện nhân viên nhận bằng khen tôn vinh tập thể cá nhân tiêu biểu về xây dựng đời sống văn hóa

Chào mừng kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2018), tối ngày 03/10/2018, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu về xây dựng đời sống văn hóa khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Công ty CP Nam Tiến Lào Cai và cá nhân đồng chí Bùi Hoàng Tùng (Quản lý Phòng giao dịch BĐS) đã vinh dự được nhận bằng khen.

Trong những năm qua, song song với việc sản xuất kinh doanh, phong trào xây dựng đời sống văn hóa cho CBCNV Công ty CP Nam Tiến Lào Cai đã thực sự đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực. Nhận thức việc tổ chức các hoạt động văn nghệ – thể dục thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi CBCNV và là nguồn tạo động lực lao động lớn lao vì vậy các phong trào văn nghệ – thể dục, thể thao, được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng quan tâm.

Đại diện Công ty CP Nam Tiến Lào nhận bằng khenĐại diện Công ty CP Nam Tiến Lào nhận bằng khen

Đảng bộ, Ban lãnh đạo công ty luôn tạo mọi điều kiện cho công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức thành công nhiều hoạt động, tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu đoàn kết cho CBCNV, giúp CBCNV có đời sống văn hóa cao, yên tâm công tác để xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn. Các hoạt động tiêu biểu công ty thường xuyên tổ chức như: Duy trì hoạt động Đội văn nghệ xung kích của đoàn thanh niên công ty với 16 thành viên, duy trì đội bóng đá, cầu lông,… Tháng văn hóa thể thao truyền thống của công ty chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5), kỷ niệm ngày 08/3 và 20/10 cho chị em CBCNV nữ, Tết Thiếu nhi và Tết trung thu trao quà khuyến học cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt hàng năm,..

Một trong những cá nhân có thành tích đóng góp to lớn trong các phong trào văn hóa, văn nghệ tại công ty đó chính là Anh Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Lào Cai – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CP Nam Tiến Lào Cai. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn với một khối lượng công việc “khổng lồ” đang phải đảm nhiệm tại Phòng giao dịch BĐS, anh luôn tích cực dành thời gian tham gia là ban tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của khối các doanh nghiệp nói chung và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho CBCNV công ty Nam Tiến nói riêng. Có thể nói, đời sống văn hóa của CBCNV Công ty CP Nam Tiến Lào Cai sẽ không thể sôi động được như hiện tại nếu thiếu đi tinh thần năng nổ, sáng tạo, nhiệt huyết của người bí thư trẻ này.  

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng nhận bằng khen
Đồng chí Bùi Hoàng Tùng (thứ ba từ phải sang) nhận bằng khen

Anh chia sẻ: “Với vai trò là Bí thư Đoàn thanh niên cơ sở, tôi luôn mong muốn được phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ, cùng với các đồng chí trong BCH  chủ động triển khai, tổ chức thực hiện mạnh mẽ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tôi hy vọng đời sống văn hóa của Công ty CP Nam Tiến Lào Cai sẽ ngày càng phát triển, tạo thêm động lực để CBCNV hăng say làm việc, đạt nhiều thành tích tốt.”

Hy vọng rằng trong tương lai không xa, Công ty CP Nam Tiến Lào Cai sẽ có thật nhiều những tấm gương trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết giống như anh Bùi Hoàng Tùng, ngoài hoàn thành tốt các công việc chuyên môn còn tham gia nhiệt tình các hoạt động an sinh xã hội, văn hóa, văn nghệ, TDTT… nâng cao đời sống tinh thần cho tập thể CBCNV,  góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *