Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Công ty CP Nam Tiến Lào Cai tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động định kỳ cho CBCNV

Nhằm nâng cao ý thức về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV trong quá trình làm việc, hạn chế thiệt hại về người và vật chất tối đa, chiều ngày 30/08/2018, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã tiến hành tổ chức lớp tập huấn An Toàn Vệ Sinh Lao Động (ATVSLĐ) cho các CBCNV thuộc tổ sản xuất gạch, sản xuất cống và tổ thi công đường dây.

Nhìn nhận việc tập huấn là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc tuyên truyền phổ biến ATVSLĐ, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai rất chú trọng việc tổ chức các khóa huấn luyện, thực hành định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty cũng như các công ty thành viên trực thuộc.

Giảng viên Liên đến từ Trung tâm dạy nghề Phú Minh chia sẻ các kiến thức về ATVSLĐ đến CBCNV
Giảng viên Liên đến từ Trung tâm dạy nghề Phú Minh chia sẻ các kiến thức về ATVSLĐ đến CBCNV

Thông qua lớp huấn luyện, toàn thể cán bộ công nhân viên đã được giảng viên chia sẻ và bồi dưỡng thêm những kiến thức về ATVSLĐ như những vấn đề về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, pháp luật về ATVSLD, chế độ chính sách về bảo hộ lao động. Từ đó, nắm rõ nguyên lý kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động, nội dung, phương pháp tổ chức công tác bảo hộ lao động, phương pháp hành động cải thiện điều kiện lao động ở doanh nghiệp. Kết thúc buổi học, các CBCNV đã tham gia bài trắc nghiệm với tinh thần khách quan, nghiêm túc để kiểm tra, đánh giá các kiến thức đã được học của mình.

Lớp tập huấn được diễn ra tai văn phòng Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, số 157, đường Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.
Lớp tập huấn được diễn ra tai văn phòng Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, số 157, đường Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.

Để nâng cao tính cảnh giác, thận trọng và luôn có ý thức tăng cường hơn nữa công tác ATVSLĐ, người lao động cần hiểu rõ các tình huống nguy hiểm tiềm tàng ở nơi làm việc có thể dẫn đến tai nạn lao động bất cứ lúc nào để có sự chuẩn bị từ trước thông qua việc dự báo rủi ro để có biện pháp phòng ngừa tai nạn trong quy trình sản xuất, vận hành thiết bị, đảm bảo sức khỏe tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *