Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

Chương trình vui Tết 1/6 tại Nhà máy thủy điện Minh Lương của Nam Tiến Lào Cai

Ông Hồ Bá Giáp – Đại diện Công ty lên phát biểu

Ngày 30/05/2019 BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai kết hợp với lãnh đạo xã Thẩm Dương và xã Minh Lương tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu tại các trường học và thôn tại hai xã.

Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã từng viết: “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Chỉ trong hai câu thơ ngắn ngủi mà Người đã gửi gắm cả một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Trẻ em chính là mầm non tương lai của gia đình và xã hội, nói rộng ra cũng chính là mầm non của đất nước, vì vậy, trẻ em cần được che chở, bảo vệ và nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Nhận thức rõ về việc đó, Quốc tế cũng dành riêng một ngày cho thiếu nhi, ngày 1/6  hàng năm. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người lớn vừa là để động viên, khích lệ, vừa thể hiện tình yêu thương vô bờ của người lớn dành cho các em.

BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

Hằng năm nhân ngày 1/6 Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đều có những hoạt động, tổ chức chương trình vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ, nhân viên trong Công ty và các em nhỏ với thông điệp “Đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho thế hệ tiếp nối”.

Chiều ngày 30/05/2019, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên trong đó có ông Hồ Bá Giáp – Phó Bí thư Đảng ủy,  ông Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng ban Hành chính nhân sự – Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Bùi Hoàng Tùng – Bí thư đoàn thanh niên, cùng một số các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có mặt tại Nhà máy thủy điện Minh Lương, xã Thẩm Dương, huyện Văn Bàn, Tỉnh Lào Cai trực thuộc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai từ sớm để chuẩn bị các hoạt động ngày 1/6 cho các em nhỏ tại các trường cấp cấp 1, cấp 2, các em nhỏ trong thôn và con em cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Nhà máy.

Ông Hồ Bá Giáp – Đại diện Công ty lên phát biểu
Ông Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Đại diện Công ty lên phát biểu
Ông Nguyễn Văn Tầng - Hiệu trưởng trường Cấp 1 xã Thẩm Dương lên phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của Công ty.
Ông Nguyễn Văn Tầng – Hiệu trưởng trường Cấp 1 xã Thẩm Dương lên phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của Công ty.

Để bày tỏ tình yêu thương với các em thiếu nhi, hoạt động ngày 1/6/2019 cũng có sự tham dự của các đại diện chính quyền địa phương, trong đó phải kể đến, ông Trần Đình Mát  – Chủ tịch xã Thẩm Dương; ông Hà Văn Chương – Phó chủ tịch xã Thẩm Dương; ông Nguyễn Văn Tầng – Hiệu trưởng trường cấp 1 xã Thẩm Dương; ông Chu Quốc Tùng  – Hiệu trưởng cấp 2 xã Thẩm Dương; bà Nguyễn Thị Hoa  – Hiệu trưởng trường Mầm Non xã Thẩm Dương…và các bậc phụ huynh của các em.

Tham dự buổi lễ, ông Hồ Bá Giáp – Phó Bí thư chi bộ cho biết, trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Trong những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, Đảng và Nhà nước ta nói chung Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai nói chung, luôn coi nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc trẻ em là một trong những nội dung cơ bản của chiến lược con người, góp phần tạo ra nguồn nhân lực cho quá trình đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính vì vậy, dù trong điều kiện, hoàn cảnh nào, Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn Lào Cai luôn có những chính sách đúng đắn, ưu tiên đầu tư hàng đầu cho sự nghiệp giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Các tổ chức chính trị – xã hội, nhà trường, gia đình và toàn xã hội cần quan tâm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em.

Chương trình để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ
Chương trình để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ

Đây là sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần. Chương trình vui đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Nhà máy thủy điện Minh Lương đã thành công, không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui sướng của những đứa con thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *