Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9

  • 123
    aaaa

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SCENIA BAY ĐẾN NGÀY 29/8/2019

Nếu như vào những tháng cuối năm 2018, khách hàng (tại khu vực Nha Trang và kể cả các tỉnh lân cận khác) có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi nhanh chóng của dự án Scenia Bay thông qua chiều cao không ngừng vươn lên từng ngày của dự án, thì đến thời điểm hiện tại, vẻ đẹp và sự đẳng cấp của dự án được hé lộ từng ngày lại chính là những thông tin đáng giá nhất dành cho các khách hàng của Scenia Bay.

Toàn cảnh Scenia Bay – hướng Phạm Văn Đồng
Toàn cảnh Scenia Bay – hướng Phạm Văn Đồng

Scenia Bay là dự án đặc biệt với thiết kế domino xếp chồng độc đáo. Các căn hộ tại dự án được CĐT chăm chút tỉ mỉ đến từng góc nhỏ nhất, giúp tối ưu hóa khoảng sáng và view biển trực diện. Với lối kiến trúc độc đáo cùng vị trí vàng đắc địa, Scenia Bay dễ dàng hòa quyện với vẻ đẹp thiên nhiên của vùng biển Nha Trang, tạo nên một kiệt tác kiến trúc mềm mại và đẳng cấp, mang đến cho khách hàng một căn hộ nghỉ dưỡng “mãn nhãn” và đa công năng.

Cây xanh, cảnh quan xung quanh dự án đang được dần hoàn thiện
Cây xanh, cảnh quan xung quanh dự án đang được dần hoàn thiện

Scenia Bay có tuyến vỉa hè rộng bao quanh dự án, được thiết kế dành riêng cho người đi bộ. Tuyến đường này nối liền sảnh căn hộ và sảnh trung tâm thương mại, thuận tiện cho cư dân/ khách hàng dễ dàng kết nối đến các tiện ích và khu vực công năng xung quanh dự án. Đặc biệt, thiết kế phần khối để của Scenia Bay tạo nên một “mái che” độc đáo cho tuyến vỉa hè này, giúp khách hàng có thể tận hưởng nắng, gió, bầu trời vùng biển Nha Trang mà không cần phải lo lắng đến sự thay đổi bất thường của thời tiết.

Vỉa hè
Vỉa hè…

Hiện tại, dự án Scenia Bay đã cất nóc được 10 tháng, và đang dần hoàn thiện các hạng mục cảnh quan và phía trong căn hộ. Dự kiến, các căn hộ cao cấp Scenia Bay sẽ được bàn giao đến tay các cư dân vào Quý IV/2019, tức là chưa đầy 4 tháng tới.

Cùng với trục cây xanh và hồ phun nước cũng đang dần được hoàn thiện.
Cùng với trục cây xanh và hồ phun nước cũng đang dần được hoàn thiện.

Một số hình ảnh được cập nhật tại công trường thi công dự án Scenia Bay – tọa lạc tại 25-26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa.

Toàn cảnh mặt sau tòa nhà
Toàn cảnh mặt sau tòa nhà
Phần TTTM của tòa nhà cũng đang được hoàn thiện.
Phần TTTM của tòa nhà cũng đang được hoàn thiện.