Warning: Declaration of YOOtheme\Theme\Wordpress\MenuWalker::walk($elements, $max_depth) should be compatible with Walker::walk($elements, $max_depth, ...$args) in /home/namtiengroupvn.com/public_html/wp-content/themes/yootheme/vendor/yootheme/theme/platforms/wordpress/src/Wordpress/MenuWalker.php on line 9
  • 123
    aaaa

XÂY DỰNG


Xây dựng công trình

Với việc khẳng định uy tín của mình tại tỉnh Lào Cai, Công ty đã được giao thực hiện một số công trình trọng điểm của tỉnh về giao thông, thủy lợi như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường Quốc Lộ 4D, đường Quốc Lộ 4E... Nam Tiến đã đặt nền móng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng tại Lào Cai.

Đại lộ Trần Hưng Đạo, tuyến đường ”huyết mạch” của thành phố Lào Cai

Với bề dày kinh nghiệm thực hiện những công trình có quy mô lớn, đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản, năng động, cùng hệ thống trang thiết bị thi công đầu tư đồng bộ, những công trình xây dựng công cộng do Nam Tiến triển khai luôn được cam kết chất lượng xây dựng, tiến độ dự án và nhất là đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.

Công trình kè sông Hồng dài 3.414m, cao 12m, thi công 2004, hoàn thành năm 2013 – Dự án do Nam Tiến thi công

Sản xuất vật liệu xây dựng

Tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, Nam Tiến Lào Cai còn phát triển các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng như: Gạch không nung, gạch tự chèn, gạch ốp lát các loại...; hay các nhà máy Sản xuất xi măng; Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao... để phục vụ cho các lĩnh vực hoạt động chính của công ty, nhằm chủ động nguyên vật liệu và nguồn vốn.

Nhà máy xi măng Cam Đường đi vào sản xuất xi măng từ tháng 11/2011. Nhà máy hiện đang cung cấp ra thị trường hai sản phẩm xi măng là PCB 30 và PCB40 (xi măng đóng bao và xi măng rời) với thương hiệu xi măng VINAFUJI. Công suất của Nhà máy đạt 90.000 tấn xi măng/năm.

Nam Tiến cũng đầu tư một nhà máy sản xuất gạch để phục vụ trực tiếp các dự án do Công ty làm chủ đầu tư nhằm tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Ngoài ra công ty còn kinh doanh bê tông thương phẩm, gia công cơ khí, sản xuất ống cống bê tông ly tâm dự ứng lực…